THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG NHẬN HỒ SƠ HỌC BỔNG CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ LẦN THỨ 11 (CANUM 11)

Kính chào tất cả các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Một năm học nữa đã trôi qua và mùa hè đang đến gần, xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã kết thúc một năm học thành công mỹ mãn và chuẩn bị bước vào thực hiện những kế hoạch giải lao mùa hè cùng người thân, bạn bè, gia đình.

???

Riêng CANUM, để chuẩn bị cho một kỳ trao học bổng mới vào đầu năm học 2016- 2017, Quỹ học bổng Chắp Cánh Những Ước Mơ chính thức phát động nhận hồ sơ CANUM 11 nhân dịp đặc biệt – Quốc tế thiếu nhi 1/6.

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 15/09/2016.
– Đối tượng nộp hồ sơ xin học bổng: Các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và có ý chí vươn lên trong học tập (không bắt buộc phải là học sinh giỏi)
– Khu vực nhận hồ sơ: từ Huế trở vào Nam. (Do đội ngũ Cộng tác viên và Tình nguyện viên CANUM đang có tại các khu vực này)
– Hồ sơ gồm có:
1. Đơn xin học bổng (viết tay)
2. Form đăng ký học bổng (Theo form đính kèm)
https://drive.google.com/open…
3. Hình ảnh: 1 ảnh chụp chân dung, 1 ảnh chụp toàn cảnh gia đình (có ngôi nhà đang sống), các hình ảnh chụp sổ hộ nghèo (nếu có)
4. Bảng điểm học kỳ 2 năm học 2015- 2016
– Hồ sơ gởi về:
+ Email: chapcanhnhunguocmo.vn@gmail.com (gởi file scan)
+ Trực tiếp: KV Miền Trung: Anh Hứa Chơn Quân – SDT: 0938210389
KV Miền Nam: Chị Phạm Hạnh – SDT: 0934855271

Đồng thời CANUM cũng trân trọng thông báo về việc cập nhật bảng điểm học tập của các em học sinh,sinh viên đã được CANUM hỗ trợ học bổng vào đợt CANUM 10 vừa qua : Quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên vui lòng gởi bảng điểm về địa chỉ email của CANUM (chapcanhnhunguocmo.vn@gmail.com) trước ngày 15/09/2016 để CANUM tiếp tục xét cấp học bổng cho các bạn trong CANUM 11.

Trân trọng
Ban Điều Hành CANUM

Categories: Hoạt động,SỰ KIỆN

Tags: ,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.