🌷NGUYỄN THỊ KIM XUYẾN – HÃY CHO EM ĐÔI CÁNH 🌷

🌦🌩 Mấy ngày nay thời tiết chuyển trời, những cơn gió, cơn mưa lạnh giá của mùa Đông dần thay thế cho những tia nắng…
NAN%
Awesome

🌦🌩 Mấy ngày nay thời tiết chuyển trời, những cơn gió, cơn mưa lạnh giá của mùa Đông dần thay thế cho những tia nắng ấm áp của mùa Hạ. Những cơn gió, cơn mưa lạnh kia khiến tôi nhớ đến hình ảnh những căn nhà bị cuốn trôi bởi dòng nước lũ chảy xiết, những hoàn cảnh khó khăn không có đủ quần áo ấm mặc mỗi khi gió lạnh đến. Và ở đây CANUM muốn nói đến là hoàn cảnh của em Nguyễn Thị Kim Xuyến, sinh ngày 23/02/2000, ở xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
🌷 💁‍♀️ Là một cô bé lạc quan yêu đời, luôn cố gắng trong học tập và em tin rằng một ngày nào đó “sẽ có một cái nghề ổn định để có thu nhập giúp cha mẹ” dù cho hoàn cảnh hiện tại của gia đình em có khó khăn thế nào. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo, cha em bị bệnh gai cột sống, mẹ thì bị thoái hóa cột sống, anh trai đang đi học và một em nhỏ 3 tuổi. Bố mẹ dường như không thể lo cho em được, chỉ chạy ăn từng bữa qua ngày, đau bệnh thường xuyên nên không làm việc được. Xót thương thay cho em, khó khăn từ gia đình đang cản bước ước mơ được cắp sách đến trường như bao bạn bè khác.
🍀🍀 Hiểu cha, mẹ không thể lo cho mình được, em tự kiếm thêm thu nhập bằng cách đi cắt rau, hái rau thuê dù không ổn định và chỉ có 15 nghìn/ ngày. Mỗi khi đi học về, em đều làm mọi việc trong nhà: nấu cơm, giặt đồ, quét nhà, rửa chén,…15 nghìn chỉ bằng một bữa ăn sáng của bao người, nhưng ở đây nó là động lực giúp em cố gắng từng ngày.
🌿🌳🌷 Với sự nỗ lực của mình, bao năm qua em đã đạt nhiều thành tích khá xuất sắc: Học sinh tiên tiến cả năm học( lớp 5, 6, 7, 8), Đạt giải 3 chạy bền( lớp 9), Cán sự thư viện tích cực( lớp 7, 9) và điều đặc biệt là em đã nhiều lần nhận được học bổng của Quỹ học bổng chắp cánh những ước mơ.
🌟🌞 Hoàn cảnh đã khiến em trở nên mạnh mẽ một cách phi thường, vượt lên trên cái khó khăn, cái nghịch cảnh của cuộc sống. Có lẽ điều em cần nhất lúc này đó là sự hỗ trợ bằng cả tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và bằng với sự nhiệt huyết của mình CANUM mong rằng mình sẽ là một sợi dây kết nối, kết nối hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Thị Kim Xuyến với tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để cùng chung tay hỗ trợ em trên con đường đầy khó khăn phía trước.
 Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân thân mến:
“Và như thế tôi sống vui từng ngày
Và như thế tôi đến trong cuộc đời
Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi”

💌💌💌 CANUM xin trân trọng kính mời quý vị cùng với âm nhạc cho thỏa những cảm xúc và chung tay đưa các em nhỏ, mà đặc biệt là Kim Xuyến an vui đến trường, cũng như là hỗ trợ các em trong đời sống hằng ngày. CANUM xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý vị!

Categories: Giới thiệu tấm gương,GƯƠNG SÁNG

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.